Tư vấn trực tuyến


Sửa Máy Hút Mùi Không Chạy Tại Hà Nội

 

Máy Hút Mùi Không Chạy là một trong những sự cố thường gặp ở máy hút khử mùi nhà bếp .Vì sao ? máy hút mùi không hoạt động và cách khắc phục sự cố như thế nào ? . Hãy cùng Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy- Điện Lạnh Bách Khoa tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy hút khử mùi nhà bếp không chạy.

Nguyên nhân máy hút mùi không chạy

 •    Nguồn điện, dây dẫn bị hỏng
 •    Tụ mồi cho động cơ hỏng
 •    Tụ điện của máy hút mùi hỏng
 •     Động cơ bị hỏng

Cách sửa máy hút khử mùi nhà bếp không chạy
 •     Chúng ta sẽ thực hiện theo thao tác dưới đây để khắc phục được lỗi này.
 •     Kiểm tra nguồn điện và dây dẫn: bạn kiểm tra lại nguồn điện cấp cho máy. Nếu hư hỏng do ổ cắm điện hay dây dẫn nguồn bạn nên thay nguồn phù hợp với máy cũng như đi lại hệ thống dây dẫn đến máy hút mùi nếu cần.

Kiểm tra máy hút mùi: Khi hệ thống nguồn vẫn ổn định thì chúng ta sẽ kiểm tra các chi tiết của máy hút mùi để tìm nguyên nhân :

Tháo và kiểm tra máy hút mùi : ngắt nguồn điện trước khi tháo máy để bảo đảm an toàn.

Kiểm tra các chi tiết
 •     Tụ mồi cho động cơ.
 •     Tụ máy xem có còn hoạt động không.
 •     Nếu tụ máy hút mùi vẫn ổn thì thực hiện kiểm tra chi tiết khác.
 •     Nếu không còn hoạt động được thì bạn phải liên hệ dịch vụ sửa máy hút mùi

Kiểm tra động cơ
 •    Tiến hành tháo động cơ của máy ra kiểm tra
 •    Quan sát kiểm tra cuộn dây của động cơ còn tốt không, có bị đứt hay hỏng hóc gì bất thường không? Có bị cháy không? Nếu động cơ có bị cháy thì chúng ta thường nghe có mùi khét.
 •    Việc động cơ hỏng khó có thay thế khắc phục được tại nhà. Bạn nên liên hệ đến các Trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín để có thể quấn lại cuộn điện hay thay thế động cơ.

Lắp ráp lại và cắn nguồn điện để sử dụng
 •    Máy hút mùi không chạy do một số nguyên nhân bạn có thể khắc phục tại nhà. Nhưng nếu bạn chưa am hiểu nhiều về loại máy này thì tốt nhất bạn nên liên hệ với Trung Tâm dịch vụ sửa chữa máy hút mùi để được tư vẫn và sửa chữa tốt nhất.


Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn ở mọi ngõ ngách tại Hà Nội khi nhận được cuộc gọi từ bạn.

 Sua May Hut Mui Khong Chạy

Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa nhanh sự cố Máy hút mùi không chạy , đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại Máy hút khử mùi nhà bếp các hãng như : Apollo - Electrolux - Malloca - Teka - Giovani - Vasia - Napolina - Faster - Zenka - Sena - Fagor - Binova - Fapro - Electrax - Miskio - Primera - Mastercook - Marbella - Candy - Apelly - Arior - Texgio - Sevilla - Bluestar - Biozone - BH - Benza - Baumatic - Goldsun - Giovani - Robam - Rinnai - Bosck - Nardi.....các loại Máy Hút Mùi nhập khẩu, xách tay khác.
 

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ , làm việc theo giờ của khách hàng .Ngày Lễ & Chủ Nhật Làm Việc Bình Thường và Không Tính Thêm Giá Dịch Vụ .

 Dịch vụ Tận Nhà

 Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber )

  VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội : 0362 588 246

Phòng dịch vụ khách hàng : (024).66.742.603

Quý khách liện hệ :Sửa Máy Hút Mùi Không Chạy Tại Hà Nội

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

Tags : máy hút mùi không chạy , sửa máy hút mùi không chạy , sửa máy hút mùi không hoạt động  , máy hút mùi không hoạt động , sửa máy hút khử mùi không chạy , sửa máy hút khử mùi không hoạt động , sua may hut khu mui bep , máy hút mùi không chạy ,sua may hut mui khong chạy  , sua may hut mui khong quay , sửa máy hút khử mùi bếp  , sửa máy hút khử mùi bếp , sua may hut mui nha bep.
Tư vấn viên


0986 804 938


0982 597 822

Thống kê truy cập

Online: 4

Hôm nay: 119

Hôm qua: 146

Tổng số: 112216