Tư vấn trực tuyếnSửa Cây Nước Nóng Lạnh Không Lạnh Tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng cây nước nóng lạnh hiện nay là khá nhiều, không chỉ tại các gia đình, văn phòng mà còn ở các khu xí nghiệp.  Với tính năng hiện đại, thiết bị vừa có khả năng tạo nước nóng và nước lạnh, đồng thời có thể thay thế một chiếc tủ lạnh mini để đồ ăn, nước uống, hoa quả.

Tuy nhiên, khi sử dụng cây nước nóng lạnh cũng có thể gặp một vài sự cố không thể tránh khỏi, thường gặp nhất là cây nước nóng lạnh không lạnh. Để khắc phục sự cố này.

sua cay nuoc khong lanh

Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Không Lạnh

Nguyên nhân Cây Nước Nóng Lạnh Không Lạnh

  •          Do hỏng bộ chíp làm lạnh
  •          Do chưa bật công tắc làm lạnh ở phía đằng sau
  •          Bộ nén Block trong máy gặp vấn đề
  •          Do lắp đặt không đúng kỹ thuật
  •          Bị các vật lạ đi vào (chuột, rán…)

Cách khắc phục cây nước nóng lạnh không lạnh

Chỉ cần bật công tắc làm lạnh ở phía đằng sau cây nước nóng lạnh là ok.

  •      Nếu máy nén bị trục trặc, hãy kiểm tra, tùy tình trạng máy nén hỏng nặng nhẹ để sửa chữa và thay mới, nên gọi thợ đến tận nhà sửa chữa hoặc gọi đến các trung tâm bảo hành để họ kiểm tra đảm bảo đúng kỹ thuật và tiết kiệm tối đa chi phí.
  •      Nếu là lắp đặt không đúng kỹ thuật ( trường hợp này rất ít khi sảy ra ) với cây nước mới lắp hãy nhanh chóng nhờ nhân viên của hãng quay trở lại để hỗ trợ bạn lắp đặt và kiểm tra cho đến khi nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước lạnh thì dừng lại.
  •      Khi gặp các vật thể lạ như chuột, rán… chui vào trú ngụ, hãy kiểm tra và vệ sinh lại toàn bộ máy. Sau đó, cắm điện lại và kiểm tra nguồn nước, nếu cây nước nóng lạnh cho nước lạnh thì có nghĩa là thiết bị đã hoạt động ổn định trở lại.

Hi vọng việc tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục cây nước nóng lạnh không lạnh sẽ giúp bạn có thể lấy được đồng thời cả nước nóng và nước lạnh, sử dụng tiện lợi, dễ dàng mọi lúc, mọi nơi mà lại còn tiết kiệm thời gian nữa.

Mọi thắc mắc về sửa cây nước nóng lạnh chất lượng giá tốt, vui lòng liên hệ đến 0986 804 938 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 Kangaroo, Myota, Winix, Daiwa, Cnc, Nagakawa, Saiko, Alaska, Hyundai, Kumasu, Sanyo, Sharp, Philiger, Sakerama, Fujie, Korea, Sunhouse, Coex, Sanaky, Gali, Korea king, Family, Fresh, Lavie, Panasonic, Mitsubivi, Hanico, E*Benri...!Tại Hà Nội

sửa mọi sự cố như: sửa cây nước không nóng, không lạnh, bên nóng, bên lạnh không ra nước, cây nước ko vào điện, hỏng vòi, gẫy vòi ,rò nước...!

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp linh kiện cây nước nóng lạnh: Zơle, bầu đun, chíp lạnh, quạt, vòi nước nóng lạnh ..!

Thay Vòi Cây Nước Nóng Lạnh Tại Hà Nội , Bán Vòi Cây Nước

Ship COD toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tại nhà - Free ship tại hà nội

Thay voi cay nuoc nong lanh chinh hang

 Thay Vòi Cây Nước Nóng Lạnh chính hãng

Chúng tôi sửa chữa nhanh tất cả các bệnh của Cây Nước Nóng Lạnh tại nhà & Cơ quan bạn với giá cả hợp lý.

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng .Ngày Lễ & Chủ Nhật Làm Việc Bình Thường và Không Tính Thêm Giá Dịch Vụ.

Quý khách hàng đang sử dụng Cây Nước Nóng Lạnh, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0982 597 822

 Dịch vụ Tận Nhà

 Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber )

VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội: 0362 588 246

Phòng dịch vụ khách hàng: 0865 992 578

Quý khách liện hệ: Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Không Lạnh Tại Hà Nội

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Tags: Sửa cây nước không lạnh, Sửa cây nước nóng lạnh không lạnh, Sửa cây nước không lạnh tại nhà, Sửa cây nước không lạnh tại hà nội, Sửa cây nước ra nước không lạnh, Sửa cây nước, Sửa cây nước nóng lạnh, Sửa cây nước tại nhà, Sửa cây nước tại hà nội, Sửa cây nước nóng lạnh tại nhà, Sửa cây nước nóng lạnh tại hà nội, Sua cay nuoc khong lanh, Sua cay nuoc nong lanh khong lanh, Sửa cây nước không nóng, Sửa cây nước không ra nước lạnh.

http://trungtambaohanhdienmay.com.vnTư vấn viên0986 804 938

Thống kê truy cập

Online: 4

Hôm nay: 179

Hôm qua: 184

Tổng số: 156256