Tư vấn trực tuyếnCạp Vá Tân Trang Vỏ Máy Giặt Tại Hà Nội

Cap va tan trang vo may giat tai ha noi

Cạp Vá Tân Trang Vỏ Máy Giặt Tại Hà Nội

 

Chúng tôi nhận Cạp Vá Tân Trang Vỏ Máy Giặt bằng công nghệ châu âu như mới Sửa Vỏ Máy Giặt chuyên nghiệp.

Máy giặt thông thường sử dụng khoảng 5 -7 năm là có những hiện tượng sập sệ, han rỉ, rách sụt chân máy giặt những nguyên nhân gây lên một phần do nhà thiết kế quá chú trọng vào dộ bền cũng như tốc độ máy mà quên mất phần vỏ máy thiếu sự trắc chắn, và có tới 70% là do bạn sử dụng với môi trường ẩm ướt như trong nhà tắm khiến máy giặt nhanh chóng xuống cấp mặc dì bạn đã thường xuyên lau dọn sạch sẽ hơn, vậy bạn phải làm như thế nào cho nó được bền hơn?

Bỏ đi thì thật là quá phí phạm khi máy giặt vẫn đang được hoạt động bình thường nó chỉ sập sệ đôi chút, bạn yêu chiếc máy của bạn đang dùng vì nó khá thích hợp với bạn và không muốn làm quen với một máy mới lạ lẫm, đơn giản chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến một dịch vụ bạn cần đó là tuốt lại mới cho vỏ máy giặt của bạn, cắt những vị trí han rỉ vá lại bằng inox khiến bạn luôn có cảm giác vừa mua chiếc máy giặt mới. Sửa vỏ máy giặt cạp vá tân trang làm mới vỏ máy giặt với kỹ thuật hàng đầu việt nam đó chính là công nghệ bách khoa.

Tân Trang Sửa Chữa Vỏ Máy Giặt , Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox.

Giá làm mới tùy thuộc vào từng loại máy chúng tôi sẵn sàng báo giá với khách hàng qua điện thoại chỉ cần thông báo tình trạng sập sễ của máy và những yêu cầu của khách hàng thế nào, nó sẽ rẻ hơn nếu chỉ là sửa cạp lại phần han đơn giản cắt giảm phần rỉ sét và cạp vá vào phần cắt đi, nhưng sẽ tốn kém nếu tình trạng máy của bạn cần phải làm mới hoàn toàn bằng inox chúng tôi có thể đáp ứng tất cả những loại máy giặt, sơn cạp vỏ máy giặt làm mới chỉ mất khoảng vài ngày.

Cạp Vỏ Thùng Máy Giặt Cửa Trên. Nhận Làm Vỏ Máy Giặt Cửa Trên Mới 100% Bằng Inox Bảo Đảm  Bền Đẹp.

Lam vo may giat moi bang inox tai Ha Noi

Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox tại Hà Nội

Tùy theo từng hãng tùy theo trọng lượng, theo từng loại tôn yêu cầu hoặc những chi tiết bạn muốn nó nổi bật hơn chúng tôi còn có thể trang trí máy giặt của bạn không những mới mà còn thay đổi những mầu sắc, hoa văn mà không phải ai cũng có thể làm được điều đó, khiến máy giặt của bạn sang trọng hơn và trở thành đồ trang trí tuyệt vời dành cho bạn.

Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy luôn không ngừng phấn đấu tìm tòi học hỏi để mang những gì tốt nhất , đẹp nhất tới tận tay khách hàng mà chi phí rẻ hơn với mọi nơi bạn đã từng làm, chúng tôi luôn muốn mang những gì tinh túy và tốt đẹp nhất của chúng tôi tới quý khách hàng, rất hân hạnh được đón tiếp 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật theo giờ của khách hàng.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà sửa Máy giặt không giặt , không vắt , không cấp nước , không xả nước , báo lỗi nháy đèn ...v.v.

Máy giặt nhà quý khách đang sử dụng thân vỏ có hiện tượng han , mục nát , sụt chân cần sửa chữa tân trang lại vỏ máy giặt vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng và không tính thêm phí ngoài giờ.

 Dịch vụ Tận Nhà

 Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber )

  VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội: 0362 588 246

Phòng dịch vụ khách hàng:  0865 992 578

Quý khách liện hệ: Cạp Vá Tân Trang Vỏ Máy Giặt Tại Hà Nội

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 
Tags: Vỏ Máy Giặt, sửa vỏ máy giặt, cạp vỏ máy giặt, tân trang vỏ máy giặt, cạp vá vỏ máy giặt, máy giặt bị hỏng vỏ, thay vỏ máy giặt, làm vỏ máy giặt mới bằng inox, cạp vá tân trang vỏ máy giặt, sơn sửa vỏ máy giặt, máy giặt bị sụt chân, vỏ máy giặt han, hỏng vỏ máy giặt, sửa chữa vỏ máy giặt, Cạp Vá Tân Trang Vỏ Máy Giặt Tại Hà Nội.
http://trungtambaohanhdienmay.com.vnTư vấn viên0986 804 938

Thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 192

Hôm qua: 184

Tổng số: 156269