Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox Tại Hà Nội

Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox, Sửa Vỏ Máy Giặt, Bán Vỏ Máy Giặt Bằng Inox Tại Hà Nội

Nhận Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox tại Hà Nội Trung tâm Bảo Hành Điện Máy Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ thiết kế tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tân trang sửa chữa vỏ máy giặt , làm vỏ máy giặt mới bằng inox. 

 Lam vo may giat bang inox

Làm Vỏ Máy Giặt Bằng Inox

Trung Tâm luôn không ngừng phấn đấu tìm tòi học hỏi nâng cao tay nghề để mang những gì tốt nhất đẹp nhất tới tận tay khách hàng mà chi phí rẻ hơn với mọi nơi bạn đã từng làm, chúng tôi luôn muốn mang những gì tinh túy và tốt đẹp nhất tới quý khách hàng.

Chúng tôi nhận Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox với công nghệ từ châu âu bảo đảm vỏ mới bằng inox bền đẹp sang trọng, được làm bằng chất liệu inox lên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm không sợ bị han rỉ séc, mục nát ...

Máy giặt nhà quý khách đang sử dụng thân vỏ có hiện tượng han, mục nát, sụt chân quý khách muốn sửa chữa lại vỏ hoặc vỏ mới bằng inox mới 100% vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa.

Trung tâm Bảo Đảm Vỏ Máy Giặt Bằng Inox 100% Bền Đẹp

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhận Cạp vá tân trang sửa vỏ máy giặt - Làm vỏ máy giặt mới bằng inox cho các đời máy cửa đứng các hãng: Sanyo, Sharp, Hitachi, LG, Toshiba, Electrolux, Panasonic, Samsung, National, Daewoo...v.v.

Sua Vo May Giat Lam Vo May Giat Moi Bang inox

Sửa Chữa Vỏ Máy Giặt Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng inox

Giá làm mới tùy thuộc vào từng loại máy chúng tôi sẵn sàng báo giá với khách hàng qua điện thoại chỉ cần thông báo tình trạng sập sễ của máy và những yêu cầu của khách hàng thế nào, nó sẽ rẻ hơn nếu chỉ là sửa cạp lại phần han đơn giản cắt giảm phần rỉ sét và cạp vá vào phần cắt đi ,nhưng sẽ tốn kém nếu tình trạng máy của bạn cần phải làm mới hoàn toàn bằng inox chúng tôi có thể đáp ứng tất cả những loại máy giặt, sơn cạp vỏ máy giặt làm mới chỉ mất khoảng vài ngày.

Quy trình LàmVỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox Tại Hà Nội  - Đảm bảo đúng kỹ thuật theo công nghệ mới nhất.

  • Nhận điện thoại khách hàng, lắng nghe, tư vấn và báo giá cho khách hàng
  • Thợ tới nhà kiểm tra hư hỏng và báo giá lại một lần nữa
  • Tháo vỏ máy giặt mang về cơ sở để thi công, đồng thời hẹn ngày giao trả
  • Tiến hành sửa vỏ máy giặt cắt bỏ hết phần han và cạp lại bằng inox cho phần han đã cắt
  • Đối với khách hàng làm vỏ máy giặt mới chúng tôi làm vỏ mới hoàn toàn bằng inox  

Đúng hẹn tới lắp ráp lại máy giặt cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng vị trị lắp đặt máy giặt hợp lý để đảm bảo máy bền đẹp với thời gian.

Khi cần khách hàng hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi để kiểm chứng bằng một dịch vụ chuyên nghiệp.

Máy giặt nhà quý khách đang sử dụng thân vỏ có hiện tượng han, mục nát, sụt chân cần sửa chữa tân trang lại vỏ  hoặc quý khách muốn thay vỏ máy giặt mới bằng inox vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để được sở hữu chiếc máy giặt cũ mà như mới.

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà sửa Máy giặt không giặt, không vắt, không cấp nước, không xả nước, báo lỗi nháy đèn...v.v.

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng và không tính thêm phí ngoài giờ.

 Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0982 597 822

► Dịch vụ Tận Nhà

  Hotline: 0986 804 938 (Zalo - Viber)

VPGD: Hoàng Hoa Thám Hà Nội: 0362 588 246

Phòng dịch vụ khách hàng: 0865 992 578

Quý khách liện hệ: Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox Tại Hà Nội

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 
Tags: Làm Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox, Vỏ Máy Giặt Mới Bằng Inox, vỏ máy giặt, thay vỏ máy giặt, bán vỏ máy giặt, làm vỏ máy giặt bằng inox, vỏ máy giặt mới bằng inox, sửa vỏ máy giặt, gò vỏ máy giặt, làm vỏ máy giặt mới bằng inox, gò vỏ máy giặt bằng inox, thay vỏ máy giặt mới bằng inox, làm vỏ máy giặt.
http://trungtambaohanhdienmay.com.vnThống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay: 128

Hôm qua: 193

Tổng số: 159737